Ngày 23/06/2023 00:00:00

Nhằm tạo chuyển biến về lề lối làm việc của chính quyền các cấp từ quản lý hành chính sang phục vụ Nhân dân, giữa năm 2023 UBND xã Lũng Niêm đã triển khai xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ”Ngày 23/6/2023UBND xã Lũng Niêm Tổ chức ra mắt và ký cam kết thực hiện mô hình "chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ"

Đề cao tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công tác, 100% đội ngũ CBCC xã Lũng Niêm đã ký cam kết thực hiện nội dung của mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” và làm theo khẩu hiệu “5 biết”, "3 không", “4 thể hiện”. Bên cạnh đó, xã đẩy mạnh cải cách hành chính bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành hoạt động kinh tế - xã hội; triển khai thực hiện nghiêm túc việc tiếp nhận, giải quyết TTHC mức độ 3, mức độ 4 trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến.

z4457035641992_e4af76afba4d4a40860d4d4ffb01b700.jpg

Ban điều hành mô hình điểm “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” xã Lũng Niêm ra mắt nhận nhiệm vụ.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Minh Hiền Chủ tịch UBMTTQ huyện Bá thước, đồng chí đã đánh giá cao về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã.Để mô hình phát huy hiệu quả đúng như tên gọi, xã Lũng Niêm đã tập trung xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện ở từng lĩnh vực cụ thể. Đồng thời quán triệt, tuyên truyền đến CBCC về các nội dung của mô hình. Từ đó, giúp CBCC của xã nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức công vụ, góp phần tạo sự gắn kết, gần gũi với Nhân dân, từng bước chuyển từ chính quyền quản lý hành chính sang phục vụ. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho bộ phận “một cửa” để phục vụ Nhân dân tốt hơn, chính quyền đã chủ động xây dựng các mẫu thư xin lỗi, cảm ơn, chúc mừng, chia buồn với người dân; niêm yết công khai các biểu mẫu, thủ tục hành chính, các khoản phí, lệ phí và chương trình phát triển kinh tế - xã hội địa phương... để Nhân dân được biết.

z4457096828304_11b288b88d3cc2d378191d6d49405296.jpg

Đ/c Bùi Minh Hiền chủ tịch UBMTTQ huyện về dự hội nghị

Đề cao tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công tác, 100% đội ngũ CBCC xã Lũng Niêm đã ký cam kết thực hiện nội dung của mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” và làm theo khẩu hiệu “5 biết”,"3 không",“4 thể hiện”. Bên cạnh đó, xã đẩy mạnh cải cách hành chính bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành hoạt động kinh tế - xã hội; triển khai thực hiện nghiêm túc việc tiếp nhận, giải quyết TTHC mức độ 3, mức độ 4 trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến.

Đăng lúc: 23/06/2023 00:00:00 (GMT+7)

z4457035641992_e4af76afba4d4a40860d4d4ffb01b700.jpg

z4457096828304_11b288b88d3cc2d378191d6d49405296.jpg

Đ/c Bùi Minh Hiền chủ tịch UBMTTQ huyện về dự hội nghị