Lễ ra mắt mô hình “Camera giám sát an ninh trật tự”

Ngày 06/10/2023 00:00:00

Ngày 06 tháng 10 năm 2023, tại hội trường UBND xã Lũng Niêm tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Camera giám sát an ninh trật tự" và Hội nghị triển khai các văn bản chỉ đạo về tập trung chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Lũng Niêm.

Ra mắt mô hình Camera ANTT......jpg

Ảnh: Đ/c Bùi Văn Tùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc và bế mạc buổi lễ

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-BCĐ, ngày 10 tháng 03 năm 2023 của Ban chỉ đạo ANTT xã Lũng Niêm về việc xây dựng Mô hình "Camera giám sát an ninh trật tự".

Ra mắt mô hình Camera ANTT.....jpg

Ảnh: Đ/c Cao Đình Kiên, Trưởng Công an xã thông qua các quyết định, kế hoạch tạ buổi lễ và hội nghị
Về tham dự và chỉ đạo buổi lễ có:
1/ Đồng chí Thượng tá Hà Thế Nghị, Phó Trưởng Công an huyện Bá Thước;
2/ Đồng chí Hà Thị Thoi, Huyện ủy viên, BT Đảng ủy xã.
3/ Đồng chí Bùi Văn Tùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

- Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND,Ủy ban MTTQ; Trưởng các đoàn thể;Cán bộ công chức chuyên môn;CHT Ban chỉ huy quân sự xã; Chỉ huy và CBCS Công an xã; Thành viên BCĐ ANTT xã. Bí thư chi bộ, Trưởng 8 thôn, phố.

Về tham dự và Phát biểu đồng chíThượng tá Hà Thế Nghị, Phó Trưởng Công an huyện Bá Thướcđã ghi nhận những nổ lực của các đồng chí trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo kiệp thời, Đồng chí đánh giá cao sự đồng thuận của nhân dân xã Lũng Niêm đoàn kết, thống nhất xây dựng xã an toàn về ANTT, ATXH trên địa bàn.

Ra mắt mô hình Camera ANTT.jpg
Ảnh: Đ/c Thượng tá Hà Thế Nghị, Phó trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo buổi lễ và hội nghị

Mô hình "Camera giám sát an ninh trật tự" được xây dựng bằng nguồn kinh phí đóng góp xã hội hóa của nhân dân và ngân sách địa phương. Hiện mô hình đã lắp đặt 16 mắt Camera tại 15 điểm và một phòng điều khiển trung tâm đặt tại phòng làm việc của Công an xã.

Camera.jpg
Ảnh: Các đồng chí lãnh đọa thăm phòng điều khiển Camera

Việc xây dựng, lắp đặt đưa vào hoạt động mô hình Camera giám sát an ninh trật tự là điều cần thiết, phù hợp với tình hình mới hiện nay, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo ANTT địa bàn xã nói riêng và địa bàn huyện nói chung.

Ra mắt mô hình Camera ANTT...jpg

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo chứng kiến ký cam kết

Ra mắt mô hình Camera ANTT.......jpg

Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi lễ ra mắt mô hình Camera ANTT và hội nghị
Sau một buổi làm việc khân trương, trách nhiệm Lễ ra mắt "Mô hình Camera gián sát ANTT, ATGT trên địa ban xã và Hội nghịtriển khai các văn bản chỉ đạo về tập trung chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự An toàn xã hội trên địa bàn xã Lũng Niêm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ra mắt mô hình “Camera giám sát an ninh trật tự”

Đăng lúc: 06/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

Ra mắt mô hình Camera ANTT......jpg

Ra mắt mô hình Camera ANTT.....jpg

Về tham dự và chỉ đạo buổi lễ có:
1/ Đồng chí Thượng tá Hà Thế Nghị, Phó Trưởng Công an huyện Bá Thước;
2/ Đồng chí Hà Thị Thoi, Huyện ủy viên, BT Đảng ủy xã.
3/ Đồng chí Bùi Văn Tùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Ra mắt mô hình Camera ANTT.jpg

Camera.jpg